App
 

Đội ngũ

Nguyễn Trịnh Hồng Ngọc

Founder - CEO

Lê Chơn Nhựt Bình

CTO

Phạm Hoàng Khánh Linh

Business Development Director

Ứng dụng Momby dành cho ba mẹ bầu và ba mẹ bỉm hiện đại

Hướng tới việc giúp hành trình làm ba mẹ dễ dàng và hạnh phúc hơn đồng thời cung cấp cho các ba mẹ những thông tin cần thiết, Ngọc Nguyễn - một nhà phát triển phần mềm đồng thời cũng là một người mẹ có con nhỏ đã sáng lập ra ứng dụng Momby.

Chi tiết
Momby chính thức cập nhật phiên bản ứng dụng 5.3 với kiến thức chuẩn y khoa, nhiều tiện ích

Theo thống kê, tính tới thời điểm hiện tại, Momby có hơn 30.000 người đang sử dụng ứng dụng, và một trong những lý do giúp Momby có được sự tin dùng của ba mẹ đó chính là Momby luôn cố gắng hoàn thiện và cập nhật nhiều thông tin hữu ích dành cho ba mẹ!

Chi tiết
Ứng dụng Momby dành cho ba mẹ bầu và ba mẹ bỉm do các chuyên gia y tế đồng xây dựng

Có rất nhiều lý do để ba mẹ hiện đại nên tiếp cận và sử dụng ứng dụng Momby trong hành trình mang thai và chăm sóc con nhỏ. Cùng Momby khám phá nhé!

Chi tiết
Ứng dụng Momby ra cập nhật tính năng mới: Video Call cùng Bác sĩ chuyên khoa 24/7

Tadaaaa Ba mẹ ơi Momby đã cập nhật tính năng mới VIDEO CALL CŨNG BÁC SĨ - Thăm khám Online - Chọn ngay Bác sĩ! Ba mẹ cập nhật Momby ngay nhé!

Chi tiết
GẶP GỠ CEO NGỌC NGUYỄN TRONG BÀI CHIA SẺ VỚI TỔ CHỨC ALIVE & THRIVE VỀ ỨNG DỤNG MOMBY

Hướng tới việc nuôi con bằng sữa mẹ và cung cấp cho các bà mẹ những thông tin cần thiết được kiểm chứng từ các chuyên gia và cá nhân hoá theo từng giai đoạn phát triển, thể trạng, thói quen của mẹ và bé, CEO Ngọc Nguyễn đã sáng lập ra ứng dụng Momby.

Chi tiết
Advertisement
Momby lọt Top 10 startup có ý tưởng xuất sắc nhất chương trình Impact Challenge at SEA 2022

Chương trình Impact Challenge at SEA do Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tài trợ được thực hiện bởi tổ chức Impact Square, Nextrans và Merry Year International Hàn Quốc đã bước vào vòng cuối cùng. Momby lọt Top 10 startup có ý tưởng xuất sắc nhất!

Chi tiết
Thư ngỏ Momby thương gửi Ba Mẹ

Còn gì tuyệt vời hơn khi hành trình thai kỳ và nuôi con nhỏ của Ba Mẹ trở nên dễ dàng và tiện ích hơn khi có trợ lý cùng đồng hành!

Chi tiết
CÁC MẸ NÓI GÌ VỀ MOMBY?

CÁC MẸ NÓI GÌ VỀ MOMBY?

08.11.2022 Chuyên mục Momby Team

Sau một thời gian hoạt động, không ngắn cũng không dài, dẫu còn rất nhiều thiếu sót nhưng MOMBY đã không ngừng cải thiện để mang tới trải nghiệm tốt hơn cho các mẹ bỉm.

Chi tiết