App
 

Momby chính thức được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam giới thiệu đến các Cán bộ y tế 39 tỉnh thành

Momby chính thức được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam giới thiệu đến các Cán bộ y tế 39 tỉnh thành

05.08.2023 Chuyên mục Momby Team

Ngày 2/8 vừa qua tại buổi “Tập huấn triển khai mô hình chăm sóc dinh dưỡng 1000 ngày đầu đời cho cán bộ tuyến tỉnh” tại Hà Giang, Momby chính thức được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam giới thiệu đến các Cán bộ y tế 39 tỉnh thành.


Nội dung chính

Ngày 13/7/2023 Bộ Y tế vừa có Quyết định 2869/QĐ-BYT năm 2023 ban hành “hướng dẫn triển khai mô hình chăm sóc dinh dưỡng 1000 ngày đầu đời”. Theo đó, triển khai mô hình chăm sóc dinh dưỡng 1000 ngày đầu đời tại 51 tỉnh, thành phố thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Viện Dinh dưỡng chịu trách nhiệm hướng dẫn địa phương triển khai mô hình, đồng thời trực tiếp triển khai thí điểm tại 9 xã thuộc 3 tỉnh Lào Cai, Đắk Lắk và Trà Vinh.

hinh-anh-momby-chinh-thuc-duoc-vien-dinh-duong-quoc-gia-viet-nam-gioi-thieu-den-cac-can-bo-y-te-39-tinh-thanh-442-0

Ngày 2/8 tại Hà Giang đã diễn ra buổi “Tập huấn triển khai mô hình chăm sóc dinh dưỡng 1000 ngày đầu đời cho cán bộ tuyến tỉnh”

hinh-anh-momby-chinh-thuc-duoc-vien-dinh-duong-quoc-gia-viet-nam-gioi-thieu-den-cac-can-bo-y-te-39-tinh-thanh-442-1

Ngày 16/8 tại Huế Momby tiếp tục có mặt tham gia  buổi “Tập huấn triển khai mô hình chăm sóc dinh dưỡng 1000 ngày đầu đời cho cán bộ tuyến tỉnh”

Tại buổi tập huấn, Momby đã chính thức được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam giới thiệu đến các Cán bộ y tế 39 tỉnh thành. Điều này giúp khẳng định thêm về chất lượng thông tin cũng như sự tin tưởng vào cam kết của Momby về sứ mệnh đặt lợi ích sức khoẻ của Mẹ và Bé lên trên hết. Momby xin gửi lời cảm ơn đến tổ chức Alive&Thrive, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, các Y Bác Sĩ, đã tin tưởng đồng hành giúp Momby trở thành một kênh thông tin chính thống, hữu ích, nhanh chóng, cá nhân hoá với mức chi phí hợp lý cho hàng triệu Ba Mẹ Việt và giúp cho việc tư vấn, cung cấp thông tin từ Cán bộ y tế đến người dùng thêm dễ dàng, tiện lợi hơn.

Tại buổi tập huấn ở Huế ngày 16/8/2023 tiến sĩ Huỳnh Nam Phương, Phòng Quản lý Khoa học, Viện dinh dưỡng quốc gia chia sẻ: "Buổi tập huấn hôm nay có sự tham gia của Ngọc Nguyễn là CEO ứng dụng Momby. Momby là một ứng dụng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho các bà mẹ cũng như hỗ trợ nhân viên y tế trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Hy vọng rằng, Momby sẽ đồng hành cùng các cán bộ y tế trong mô hình chăm sóc dinh dưỡng 1000 ngày đầu đời, cũng như tiếp cận được nhiều bà mẹ ở các vùng miền khắp cả nước để cung cấp kiến thức dinh dưỡng, sức khỏe chuẩn y khoa."

Một số hình ảnh Momby đợt tập huấn vừa qua:

hinh-anh-momby-chinh-thuc-duoc-vien-dinh-duong-quoc-gia-viet-nam-gioi-thieu-den-cac-can-bo-y-te-39-tinh-thanh-442-2

hinh-anh-momby-chinh-thuc-duoc-vien-dinh-duong-quoc-gia-viet-nam-gioi-thieu-den-cac-can-bo-y-te-39-tinh-thanh-442-3

hinh-anh-momby-chinh-thuc-duoc-vien-dinh-duong-quoc-gia-viet-nam-gioi-thieu-den-cac-can-bo-y-te-39-tinh-thanh-442-4

hinh-anh-momby-chinh-thuc-duoc-vien-dinh-duong-quoc-gia-viet-nam-gioi-thieu-den-cac-can-bo-y-te-39-tinh-thanh-442-5

hinh-anh-momby-chinh-thuc-duoc-vien-dinh-duong-quoc-gia-viet-nam-gioi-thieu-den-cac-can-bo-y-te-39-tinh-thanh-442-6

hinh-anh-momby-chinh-thuc-duoc-vien-dinh-duong-quoc-gia-viet-nam-gioi-thieu-den-cac-can-bo-y-te-39-tinh-thanh-442-7

 


Ba Mẹ ơi, có phải Ba Mẹ đang cần tìm hiểu thêm thông tin thai kỳ và chăm sóc con nhỏ?

Ứng dụng mẹ bầu Momby với nhiều kiến thức hữu ích dành cho mẹ và bé trong thai kỳ và sau sinh, 100% được xây dựng và kiểm duyệt bởi Bác sĩ chuyên khoa. Ba Mẹ có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại các kênh chính thức của Momby nhé!

Ba mẹ cũng đừng quên tải ngay Momby miễn phí trên Appstore/Google Play để trải nghiệm các tính năng trợ lý tuyệt vời khác ba mẹ nhé!


Đánh giá

Momby chính thức được Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam giới thiệu đến các Cán bộ y tế 39 tỉnh thành

Tổng số sao của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 / 5 sao

Bình luận

Hãy cho Momby biết ý kiến đóng góp hoặc vấn đề mà ba mẹ cần tư vấn nha