App
 

Momby chính thức cập nhật phiên bản ứng dụng 5.3 với kiến thức chuẩn y khoa, nhiều tiện ích

Momby chính thức cập nhật phiên bản ứng dụng 5.3 với kiến thức chuẩn y khoa, nhiều tiện ích

18.03.2023 Chuyên mục Momby Team

Theo thống kê, tính tới thời điểm hiện tại, Momby có hơn 30.000 người đang sử dụng ứng dụng, và một trong những lý do giúp Momby có được sự tin dùng của ba mẹ đó chính là Momby luôn cố gắng hoàn thiện và cập nhật nhiều thông tin hữu ích dành cho ba mẹ!


“Nỗ lực của đội ngũ bác sĩ Momby là không ngừng hoàn thiện và cập nhật những kiến thức chuẩn y khoa đến các ba mẹ để hành trình mang thai và nuôi con nhỏ dễ dàng hơn, hạnh phúc hơn. Thật vui và tự hào vì rất nhiều ba mẹ ứng dụng kiến thức từ Momby và tự tin hơn trong hành trình cùng bé yêu khôn lớn” CEO Momby Ngọc Nguyễn cho biết.

Ba mẹ cập nhật ngay phiên bản 5.3 của Momby  sẽ có thể kích họat tính năng “Thai kỳ an yên” với nhiều lợi ích:

hinh-anh-momby-chinh-thuc-cap-nhat-phien-ban-ung-dung-53-voi-kien-thuc-chuan-y-khoa-nhieu-tien-ich-410-0

  • Momby hiện có sự đồng hành của 5 bác sĩ chính thuộc chuyên khoa sản, khoa nhi, dinh dưỡng đang công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước trực tiếp xây dựng và kiểm duyệt thông tin trên ứng dụng. Ngoài ra Momby còn nhiều bác sĩ tham gia tư vấn trên cộng đồng Momby và tư vấn trực tiếp qua Video call để hỗ trợ ba mẹ giải đáp các thắc mắc mọi lúc mọi nơi.

hinh-anh-momby-chinh-thuc-cap-nhat-phien-ban-ung-dung-53-voi-kien-thuc-chuan-y-khoa-nhieu-tien-ich-410-1

Theo Thạc sĩ - bác sĩ nội trú Lê Hữu Thắng “Trong suốt thai kỳ, cũng như giai đoạn cho con bú và chăm con sau sinh, người mẹ cần một chế độ dinh dưỡng khoa học và sức khỏe tinh thần ổn định để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển toàn diện của bé.” Bên cạnh đó, vai trò của ba trong suốt thai kỳ và cùng mẹ sau sinh cũng hết sức quan trọng, vì thế mà ba cũng cần có những kiến thức để đồng hành cùng mẹ và hỗ trợ chăm sóc bé bằng những kỹ năng đúng chuẩn.

Thử thách lớn của ba mẹ hiện đại không phải là việc tiếp cận thông tin chăm sóc thai kỳ và nuôi dạy con, internet phát triển đồng nghĩa với việc ba mẹ có thể tiếp cận nguồn thông tin đa chiều, đa kênh mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng để tiếp cận được nguồn kiến thức chuẩn y khoa một cách nhanh chóng nhất cũng là một thử thách.

Đáp ứng nhu cầu thực tế đó, gói Thai kỳ an yên - Nuôi con hạnh phúc sẽ cho ba mẹ hiện đại tiếp cận với nguồn thông tin chuẩn y khoa, cùng nhiều tiện ích tích hợp trên ứng dụng nhằm giúp cho hành trình mang thai và nuôi con nhỏ của ba mẹ dễ dàng và hạnh phúc hơn bao giờ hết!

hinh-anh-momby-chinh-thuc-cap-nhat-phien-ban-ung-dung-53-voi-kien-thuc-chuan-y-khoa-nhieu-tien-ich-410-2

Kiến thức dinh dưỡng: chìa khóa dinh dưỡng vàng cho từng giai đoạn thai kỳ và chăm sóc con nhỏ do các bác sĩ sinh dưỡng xây dựng

Kiến thức tâm lý mẹ bầu và sau sinh: giúp mẹ có sức khỏe tinh thần ổn định, tích cực trong suốt thai kỳ và giai đoạn sau sinh bằng những kiến thức chuẩn y khoa cùng bài kiểm tra trầm cảm hoàn toàn miễn phí.

Các kỹ năng cần biết khi “làm ba mẹ”: lần đầu làm ba mẹ còn nhiều bỡ ngỡ, Momby sẽ giúp ba mẹ trang bị những kỹ năng chăm sóc bé như: cách tắm cho con, cách cho con bú, cách bế con, hướng dẫn xử lý khi bé sặc sữa, cách thay tã cho con… rất chi tiết và khoa học.

  • Cải thiện hiệu năng, tối ưu trải nghiệm người dùng

hinh-anh-momby-chinh-thuc-cap-nhat-phien-ban-ung-dung-53-voi-kien-thuc-chuan-y-khoa-nhieu-tien-ich-410-3

Mang thai và chăm sóc con nhỏ “chuẩn y khoa - nhiều tiện ích” tất cả ngay tại Momby. Ba mẹ cập nhật và trải nghiệm “sự kì diệu” nhé!

Momby tin rằng, với nguồn kiến thức 100% được kiểm duyệt bởi các chuyên gia y tế cùng với sự đồng hành và tài trợ bởi những tổ chức có quy mô và ảnh hưởng toàn cầu như A&T, Viện Dinh dưỡng Quốc gia… Momby sẽ ngày càng phát triển, hoàn thành tốt sứ mệnh mang đến cho các mẹ bầu trên khắp Việt Nam một thai kỳ an yên, khỏe mạnh, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. 

 


Ba Mẹ ơi, có phải Ba Mẹ đang cần tìm hiểu thêm thông tin thai kỳ và chăm sóc con nhỏ?

Ứng dụng mẹ bầu Momby với nhiều kiến thức hữu ích dành cho mẹ và bé trong thai kỳ và sau sinh, 100% được xây dựng và kiểm duyệt bởi Bác sĩ chuyên khoa. Ba Mẹ có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại các kênh chính thức của Momby nhé!

Ba mẹ cũng đừng quên tải ngay Momby miễn phí trên Appstore/Google Play để trải nghiệm các tính năng trợ lý tuyệt vời khác ba mẹ nhé!


Đánh giá

Momby chính thức cập nhật phiên bản ứng dụng 5.3 với kiến thức chuẩn y khoa, nhiều tiện ích

Tổng số sao của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 / 5 sao

Bình luận

Hãy cho Momby biết ý kiến đóng góp hoặc vấn đề mà ba mẹ cần tư vấn nha