App
 

Thành công của Momby tại chương trình Google for Startups Vietnam 2022

Thành công của Momby tại chương trình Google for Startups Vietnam 2022

05.08.2023 Chuyên mục Momby Team

Qua những nỗ lực không ngừng nghỉ, Momby vinh hạnh góp mặt trong danh sách 50 startups Việt Nam được lựa chọn vào Google Startup Academy 2022


Chương trình Google for Startups Startup Academy Vietnam, do Google và Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (NIC) - Bộ Kế hoạch & Đầu tư (MPI) tổ chức nhằm tìm kiếm những startups công nghệ có triển vọng và tiềm năng tham gia khóa đào tạo chuyên sâu với những hỗ trợ đặc biệt đến từ Google và các chuyên gia. Qua những nỗ lực không ngừng nghỉ, Momby vinh hạnh góp mặt trong danh sách 50 startups Việt Nam được lựa chọn vào Google Startup Academy 2022

Momby luôn tìm kiếm trong khó khăn những cơ hội mới

CEO Momby Ngọc Nguyễn chia sẻ: "Làm startup thực sự cần rất nhiều kĩ năng từ phát triển sản phẩm, quản lý đội ngũ, đến tiếp cận thị trường. Google Startups Academy thực sự đã giải đáp cho tôi được những câu hỏi đa lĩnh vực nhằm lãnh đạo một doanh nghiệp trẻ phát triển hiệu quả. Điều tôi tâm đắc nhất là việc thảo luận với các mentors để tìm ra định hướng phát triển sản phẩm theo hướng phát triển bền vững, vừa mang lại nhiều giá trị cho người dùng, vừa có nguồn doanh thu tốt để phát triển dự án lâu dài. Tôi cảm thấy chương trình rất hữu ích, chuẩn bị chu đáo về phần kiến thức chia sẻ, các mentors lắng nghe tốt vấn đề của các startup cũng như mentors có nhiều kinh nghiệm về các vấn đề startup đang gặp phải nên cho feedback phù hợp và hữu ích. Ngoài ra, phần kết nối chia sẻ giữa các startup founder với nhau giúp tôi hiểu hơn về hệ sinh thái startups hiện tại, học thêm được một số cách tiếp cận, giải quyết vấn đề hay từ các founder khác."

hinh-anh-thanh-cong-cua-momby-tai-chuong-trinh-google-for-startups-vietnam-2022-441-0

Momby lọt top 50 startups tiềm năng được Google lựa chọn tham gia Google for Startups - Startup Academy Vietnam năm 2022

hinh-anh-thanh-cong-cua-momby-tai-chuong-trinh-google-for-startups-vietnam-2022-441-1

CEO Momby trong phần kết nối chia sẻ giữa các startup founder khác tại chương trình

Momby vinh dự được chọn làm "top case study" của chương trình Google for Startups Vietnam 

Hành trình khởi nghiệp của Momby không hề dễ dàng. Với nguồn vốn ít, các mạng lưới chuyên gia, các nguồn lực hỗ trợ thời điểm đầu gần như là con số 0, Ngọc Nguyễn và đội nhóm của mình đã phải nỗ lực rất nhiều để mang đến những nội dung chất lượng nhất, điều chỉnh các tính năng của ứng dụng để đáp ứng nhu cầu của các ba mẹ. “Có những lúc nhiều khó khăn quá tôi có phần chùn bước, nhưng nghĩ về các mẹ bỉm và em bé khỏe mạnh khiến tôi có nhiều động lực hơn để tiếp tục dự án.”

hinh-anh-thanh-cong-cua-momby-tai-chuong-trinh-google-for-startups-vietnam-2022-441-2

Với những quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, CEO Ngọc Nguyễn đã được chọn làm "top case study" của chương trình Google for Startups Vietnam - giúp truyền cảm hứng cho những nhà khởi nghiệp trẻ mong muốn tìm kiếm cơ hội đồng hành cùng Google for Startups Vietnam. Chương trình giúp hỗ trợ các Startups công nghệ trong giai đoạn đầu phát triển doanh nghiệp, nhằm giải quyết những thách thức trong quá trình phát triển.

Momby ra đời không chỉ đơn thuần là ứng dụng hỗ trợ kiến thức dành cho ba mẹ bầu và ba mẹ bỉm mà hơn thế nữa, Momby cùng với đội ngũ bác sĩ sản khoa và các mẹ giàu kinh nghiệm với sứ mệnh mang đến cho các mẹ bầu trên khắp Việt Nam một thai kỳ an yên, khỏe mạnh, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Momby trao lời khuyên, gửi kiến thức khoa học với nền tảng ban cố vấn chuyên môn cao, kịp thời giải đáp các thắc mắc của ba mẹ bầu và ba mẹ bỉm thông qua nền tảng ứng dụng trên mobile một cách nhanh chóng và đem lại hiệu quả cá nhân hóa tối đa.
hinh-anh-thanh-cong-cua-momby-tai-chuong-trinh-google-for-startups-vietnam-2022-441-3
 
Khóa đào tạo tại Google Startup Academy Vietnam sẽ là bước đệm vững chắc giúp Momby phát triển và hoàn thiện hơn nữa những tính năng vượt trội, mang lại niềm vui khỏe và sự tự tin cho ba mẹ bầu và ba mẹ bỉm trong hành trình thai nghén và chăm sóc trẻ sơ sinh!

Ba Mẹ ơi, có phải Ba Mẹ đang cần tìm hiểu thêm thông tin thai kỳ và chăm sóc con nhỏ?

Ứng dụng mẹ bầu Momby với nhiều kiến thức hữu ích dành cho mẹ và bé trong thai kỳ và sau sinh, 100% được xây dựng và kiểm duyệt bởi Bác sĩ chuyên khoa. Ba Mẹ có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại các kênh chính thức của Momby nhé!

Ba mẹ cũng đừng quên tải ngay Momby miễn phí trên Appstore/Google Play để trải nghiệm các tính năng trợ lý tuyệt vời khác ba mẹ nhé!


Đánh giá

Thành công của Momby tại chương trình Google for Startups Vietnam 2022

Tổng số sao của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 / 5 sao

Bình luận

Hãy cho Momby biết ý kiến đóng góp hoặc vấn đề mà ba mẹ cần tư vấn nha