App
 

Ứng dụng Momby dành cho ba mẹ bầu và ba mẹ bỉm do các chuyên gia y tế đồng xây dựng

Ứng dụng Momby dành cho ba mẹ bầu và ba mẹ bỉm do các chuyên gia y tế đồng xây dựng

04.03.2023 Chuyên mục Momby Team

Có rất nhiều lý do để ba mẹ hiện đại nên tiếp cận và sử dụng ứng dụng Momby trong hành trình mang thai và chăm sóc con nhỏ. Cùng Momby khám phá nhé!


Những điểm khác biệt của Momby

Trong hành trình tìm kiếm các thông tin, kiến thức thai kỳ và nuôi con, chắc hẳn không ít lân ba mẹ gặp phải tình huống quá tải với các nguồn thông tin, không biết đâu là thông tin đáng tin cậy, đã được kiểm chứng hay chưa. Nắm bắt được vấn đề này, đội ngũ Momby đã phát triển ứng dụng với những điểm khác biệt giúp ba mẹ an tâm sử dụng:

hinh-anh-ung-dung-momby-danh-cho-ba-me-bau-va-ba-me-bim-do-cac-chuyen-gia-y-te-dong-xay-dung-408-0

  • 100% kiến thức được Bác sĩ kiểm duyệt: đội ngũ bác sĩ sản khoa, nhi khoa và dinh dưỡng luôn có sự kiểm duyệt và giám sát chặt chẽ những thông tin mà Momby cung cấp đến Ba Mẹ.
  • Cá nhân hóa thông tin theo từng Ba/Mẹ: Momby có phiên bản dành riêng cho Ba. Tùy vào từng Ba/Mẹ đang ở giai đoạn thai kỳ/sau sinh nào mà kiến thức trên Momby sẽ được tự động cá nhân hóa để phù hợp và hữu ích nhất trong quá trình Ba/Mẹ sử dụng.

Momby có những tính năng nào?

hinh-anh-ung-dung-momby-danh-cho-ba-me-bau-va-ba-me-bim-do-cac-chuyen-gia-y-te-dong-xay-dung-408-1

Trợ lý Doti thông minh: Cá nhân hóa theo từng mẹ và bé, tư vấn phù hợp từng giai đoạn thai kỳ với phong cách thân thiện, vui nhộn, là người bạn đồng hành tuyệt vời của ba mẹ.
 
hinh-anh-ung-dung-momby-danh-cho-ba-me-bau-va-ba-me-bim-do-cac-chuyen-gia-y-te-dong-xay-dung-408-2
Bác sĩ tư vấn: Đội ngũ Bác sĩ Sản khoa và Nhi khoa tâm huyết và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của ba mẹ mọi lúc, mọi nơi.
 
hinh-anh-ung-dung-momby-danh-cho-ba-me-bau-va-ba-me-bim-do-cac-chuyen-gia-y-te-dong-xay-dung-408-3
Tiện ích hỗ trợ sức khỏe: Những bài tập đơn giản, gọn nhẹ nhưng mang về vô vàn lợi ích được thiết kế bởi các chuyên gia. Giúp cho mẹ và bé khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc hơn mỗi ngày.
 
hinh-anh-ung-dung-momby-danh-cho-ba-me-bau-va-ba-me-bim-do-cac-chuyen-gia-y-te-dong-xay-dung-408-4
Theo dõi sự phát triển của bé: Giúp ba mẹ theo dõi những cột mốc phát triển quan trọng của bé, những gợi ý tương tác giúp bé phát triển tốt trong suốt thai kỳ và 2 năm đầu đời. 
 
hinh-anh-ung-dung-momby-danh-cho-ba-me-bau-va-ba-me-bim-do-cac-chuyen-gia-y-te-dong-xay-dung-408-5
Chia sẻ thắc mắc: Không gian giúp ba mẹ gửi các câu hỏi, tình trạng của mẹ và bé để các bác sĩ trực tiếp xem xét và giải đáp. Đây cũng là không gian giúp ba mẹ lưu giữ những khoảnh khắc gia đình, bé yêu với các ba mẹ khác.
 

Hướng dẫn cài đặt Momby

Bước 1: Truy cập vào Google Play/App Store trên điện thoại Android hoặc iOS

Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “Momby” hoặc scan QR code

hinh-anh-ung-dung-momby-danh-cho-ba-me-bau-va-ba-me-bim-do-cac-chuyen-gia-y-te-dong-xay-dung-408-6

Bước 3: Chọn ứng dụng MOMBY và bấm vào biểu tượng tải xuống để hoàn tất cài đặt. Lưu ý không ngắt kết nối internet trong quá trình tải xuống.

Hướng dẫn sử dụng tính năng “Hỏi Bác sĩ”:

_ Các bước kết nối

Bước 1: Click để xem thông tin bác sĩ và lựa chọn bác sĩ phù hợp

Bước 2: Chọn đối tượng cần tư vấn, điền đầy đủ thông tin và tiến hành thanh toán để hoàn tất

hinh-anh-ung-dung-momby-danh-cho-ba-me-bau-va-ba-me-bim-do-cac-chuyen-gia-y-te-dong-xay-dung-408-7

_ Hình thức thanh toán: Ba mẹ có thể chọn hình thức “Chuyển khoản ngân hàng” hoặc “Chuyển khoản qua Zalopay, Momo” bằng cách copy STK và nội dung cùng mức chi phí bác sĩ đã chọn và bấm “Xác nhận thanh toán”

Sau khi nhận được thông tin chuyển khoản, Momby sẽ kích hoạt tính năng tư vấn cùng bác sĩ và thông báo đến Ba/Mẹ. Ba/Mẹ hãy chú ý thông báo để nhận cuộc gọi tư vấn từ bác sĩ. Nếu sau 1 ngày, Ba/Mẹ vẫn chưa được nâng cấp tài khoản tính từ thời điểm chuyển tiền, Ba/Mẹ vui lòng liên hệ qua hotline 0967714977 hoặc email [email protected] để được Momby hỗ trợ nhé!

 


Ba Mẹ ơi, có phải Ba Mẹ đang cần tìm hiểu thêm thông tin thai kỳ và chăm sóc con nhỏ?

Ứng dụng mẹ bầu Momby với nhiều kiến thức hữu ích dành cho mẹ và bé trong thai kỳ và sau sinh, 100% được xây dựng và kiểm duyệt bởi Bác sĩ chuyên khoa. Ba Mẹ có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại các kênh chính thức của Momby nhé!

Ba mẹ cũng đừng quên tải ngay Momby miễn phí trên Appstore/Google Play để trải nghiệm các tính năng trợ lý tuyệt vời khác ba mẹ nhé!


Đánh giá

Ứng dụng Momby dành cho ba mẹ bầu và ba mẹ bỉm do các chuyên gia y tế đồng xây dựng

Tổng số sao của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 / 5 sao

Bình luận

Hãy cho Momby biết ý kiến đóng góp hoặc vấn đề mà ba mẹ cần tư vấn nha