App
 

App theo dõi thai kỳ và những lợi ích tuyệt vời mang lại cho ba mẹ

App theo dõi thai kỳ và những lợi ích tuyệt vời mang lại cho ba mẹ

11.12.2023 Chuyên mục Momby Team

Với sự trợ giúp của các ứng dụng theo dõi thai kỳ, ba mẹ có thể dễ dàng theo dõi quá trình mang thai và theo dõi sự phát triển của em bé một cách chính xác.


Công nghệ ngày càng phát triển đã giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên hiện đại và dễ dàng. Trong đó hành trình mang thai và sinh con cũng không là điều ngoại lệ bởi ngày nay mẹ bầu có thể tải những app theo dõi thai kỳ có thể mang tới những lợi ích không ngờ. Ba mẹ hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

hinh-anh-app-theo-doi-thai-ky-va-nhung-loi-ich-tuyet-voi-mang-lai-cho-ba-me-463-0
Ứng dụng dành cho mẹ và bé

Với sự trợ giúp của các ứng dụng theo dõi thai kỳ, ba mẹ có thể dễ dàng theo dõi quá trình mang thai và theo dõi sự phát triển của em bé một cách chính xác với các thao tác vô cùng đơn giản kèm những hình ảnh chân thật. Ví dụ: bé nặng bao nhiêu cân, cử động thai bao nhiêu lần và có thể tính toán ngày dự sinh,… tất cả đều được tích hợp trên app để ba mẹ dễ dàng theo dõi.

Các ứng dụng này còn cung cấp thêm nhiều kiến thức, lời khuyên hữu ích hay các mẹo từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm về quá trình mang thai, sinh con và cách chăm sóc sức khỏe mẹ và bé,...Nhờ vậy mà các mẹ có thể nhanh chóng tra cứu các thông tin cần thiết trực tiếp trên app mà không cần phải đi đâu xa.

hinh-anh-app-theo-doi-thai-ky-va-nhung-loi-ich-tuyet-voi-mang-lai-cho-ba-me-463-1
Top lý do ba mẹ nên sử dụng ứng dụng Momby

Hướng tới việc giúp hành trình làm ba mẹ dễ dàng và hạnh phúc hơn đồng thời cung cấp cho các ba mẹ những thông tin cần thiết. Momby ra đời như một trợ lý thông minh giúp giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến mẹ và bé trong thai kỳ và nuôi con nhỏ. 

Với cam kết 100% thông tin, kiến thức được các bác sĩ chuyên khoa kiểm duyệt, cùng tính năng tư vấn video call với bác sĩ ngay trên Momby, đội ngũ bác sĩ Momby giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng.

Tính năng nổi bật:

Trợ lý Doti: 

 • Mang đến các kiến thức chuyên sâu dưới dạng các chủ đề hỏi đáp được thiết kế riêng, cá nhân hoá cho ba mẹ theo tuổi thai và tuổi bé. Với những thông tin từ trợ lý Doti có phần miễn phí và trả phí.

hinh-anh-app-theo-doi-thai-ky-va-nhung-loi-ich-tuyet-voi-mang-lai-cho-ba-me-463-2

Hỏi đáp cùng Doti:

 • Nhằm giúp tiết kiệm thời gian của các chuyên gia y tế, người dùng có thể nhận được các thông tin tư vấn nhanh, tiết kiệm, chi tiết và chính xác qua trợ ký Doti bằng cách nhập câu hỏi/từ khóa cần tìm kiếm

 • Tại đây, hơn 1000 tình huống và 22,000 câu hỏi về chủ đề thai kỳ và sau sinh được cập nhật liên tục

Hỏi đáp cùng Bác sĩ:

 • Tính năng giúp người dùng có thể chủ động lựa chọn bác sĩ và thời gian để tư vấn qua video call giúp giải đáp các thắc mắc, tư vấn các câu hỏi liên quan đến mẹ và bé (sản/nhi/dinh dưỡng). Đây chính là giải pháp kết nối bác sĩ nhanh chóng trong các tính huống không khẩn cấp.

 • Tuỳ theo tư vấn với từng bác sĩ, chuyên gia người dùng lựa chọn, từ đó ba mẹ có thể cần trả thêm chi phí tư vấn qua video call.

hinh-anh-app-theo-doi-thai-ky-va-nhung-loi-ich-tuyet-voi-mang-lai-cho-ba-me-463-3

Ưu đãi dành cho ba mẹ:

 • Chuyên mục tổng hợp các thông tin ưu đãi quyền dành cho thành viên của Momby  từ các nhãn hàng, thương hiệu chất lượng, uy tín dành cho mẹ và bé

 • Cách thức áp dụng ưu đãi đơn giản, mẹ dễ dàng thao tác lấy mã VOUCHER để được áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà…

Theo dõi sức khỏe của mẹ và bé:

 • Tính năng “Baby monitoring” giúp người dùng tính nhanh chỉ số BMI của mẹ trước sinh và gợi ý cho mẹ cân nặng phù hợp trong thai kỳ. Đồng thời, theo dõi cân nặng, chiều dài/chiều cao của bé sau sinh.

 • Tính năng Baby monitoring được hỗ trợ xây dựng từ Viện Dinh dưỡng Quốc Gia và A&T. Tính năng được tham gia cố vấn bởi: Tiến sĩ Huỳnh Nam Phương, Phòng Quản lý Khoa học, Viện Dinh dưỡng quốc gia. Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tuấn, Alive & Thrive, FHI 360 / FHI Solutions. Thạc sĩ Nguyễn Duy Sơn, Khoa giám sát dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia.

hinh-anh-app-theo-doi-thai-ky-va-nhung-loi-ich-tuyet-voi-mang-lai-cho-ba-me-463-4

Nhật ký bé yêu:

 • Còn gì tuyệt vời hơn những giây phút mong ngóng bé yêu qua hình ảnh siêu âm, hay giây phút đầu tiên con đến với ba mẹ được lưu trữ lại qua những dòng nhật ký yêu thương kèm hình ảnh đáng nhớ... Người dùng có thể thêm hình ảnh của bé/gia đình với màu sắc tùy thích tại tính năng này.

 • Nhật ký bé yêu hoàn toàn là không gian “riêng tư” hoặc chỉ chia sẻ cho gia đình mà ba mẹ có thể thổ lộ tâm tình cùng bé và người thân yêu đó!

Góc mua sắm:

 • Không gian mua sắm nơi ba mẹ hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn những vật dụng cần thiết cho mẹ và bé phù hợp nhất theo từng giai đoạn từ các thương hiệu uy tín trên thị trường.

Cẩm nang làm mẹ:

 • Cung cấp thông tin dưới dạng bài viết dành cho ba mẹ và bé, nội dung được  đội ngũ Momby cập nhật liên tục, cá nhân hóa theo từng giai đoạn phát triển trong thai kỳ và sau sinh.

 • 100% thông tin được bác sĩ chuyên khoa cố vấn và kiểm duyệt nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

hinh-anh-app-theo-doi-thai-ky-va-nhung-loi-ich-tuyet-voi-mang-lai-cho-ba-me-463-5

Trên đây là những chia sẻ về Momby- app thai kỳ được nhiều ba mẹ lựa chọn nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn lựa chọn được app theo dõi thai kỳ phù hợp nhất cho mình để có một thai kỳ an toàn và khỏe mạnh.

 


Ba Mẹ ơi, có phải Ba Mẹ đang cần tìm hiểu thêm thông tin thai kỳ và chăm sóc con nhỏ?

Ứng dụng mẹ bầu Momby với nhiều kiến thức hữu ích dành cho mẹ và bé trong thai kỳ và sau sinh, 100% được xây dựng và kiểm duyệt bởi Bác sĩ chuyên khoa. Ba Mẹ có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại các kênh chính thức của Momby nhé!

Ba mẹ cũng đừng quên tải ngay Momby miễn phí trên Appstore/Google Play để trải nghiệm các tính năng trợ lý tuyệt vời khác ba mẹ nhé!


Đánh giá

App theo dõi thai kỳ và những lợi ích tuyệt vời mang lại cho ba mẹ

Tổng số sao của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 / 5 sao

Bình luận

Hãy cho Momby biết ý kiến đóng góp hoặc vấn đề mà ba mẹ cần tư vấn nha