App
 

Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG VÀ CÁC CHÍNH SÁCH

I – ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Khi quý khách truy cập vào ứng dụng Momby của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Ứng dụng Momby có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang ứng dụng Momby mà không cần thông báo trước.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Momby

Khi vào ứng dụng Momby, người dùng tối thiểu phải đủ 18 tuổi.

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với tài khoản và hoạt động của mình trên ứng dụng Momby. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm người dùng sử dụng bất kỳ phần nào của ứng dụng Momby này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy quyền đăng nhập của bạn mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ ứng dụng Momby. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể liên hệ lại chúng tôi qua email [email protected] để thông báo ngưng nhận email quảng cáo.

2. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của ứng dụng Momby được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

3. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của ứng dụng Momby này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép ứng dụng Momby này.

II – CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Ứng dụng Momby không giới hạn thông tin cá nhân của người dùng bao gồm: Email, họ tên, giới tính, địa chỉ, số điện thoại, chi tiết thanh toán.

Các thông tin người dùng thu thập thông qua ứng dụng Momby sẽ giúp Ứng dụng Momby:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua gói sản phẩm.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Ứng dụng Momby.

2.Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Ứng dụng Momby thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, ứng dụng Momby có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, lời mời kết bạn, vv… và quý khách có thể nhận được thư/tin nhắn định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc các chương trình ưu đãi, đánh giá dịch vụ, khảo sát người dùng…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Ứng dụng Momby

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY TNHH MOMBY

Địa chỉ: 36/44/5 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giấy đăng ký kinh doanh số 0315893082 được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 10/09/2019

Điện thoại: 077 990 9679

Email: [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để thành viên tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của khách hàng

Thành viên có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu Ứng dụng Momby sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm chí có thể yêu cầu Ứng dụng Momby xóa bỏ thông tin cá nhân bất kỳ lúc nào.

Thành viên có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư [email protected], hoặc liên hệ qua SĐT: 077 990 9679 để đề nghị thay đổi.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân thành viên

Thông tin cá nhân của thành viên trên Ứng dụng Momby được Ứng dụng Momby cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Ứng dụng Momby sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý Ứng dụng Momby yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý Ứng dụng Momby không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người Momby liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm, người dùng có quyền gửi email khiếu nại đến hòm thư [email protected], hoặc liên hệ qua SĐT 077 990 9679 với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng người dùng thống nhất phương án giải quyết. Ứng dụng Momby không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi mua hàng ban đầu là không chính xác.

Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, Ứng dụng Momby khuyến khích giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên để đạt được sự đồng thuận về phương án giải quyết. Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền giải quyết của Ứng dụng Momby sẽ yêu cầu các bên tranh chấp đưa vụ việc ra giải quyết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Ứng dụng Momby tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

8. Thay đổi về chính sách:

Ứng dụng Momby hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Ứng dụng Momby cũng như nhu cầu được phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, Ứng dụng Momby sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Ứng dụng Momby, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Ứng dụng Momby. Ứng dụng Momby khuyến khích quý khách đọc kỹ "Chính sách Bảo mật thông tin" của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Ứng dụng Momby không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

III - CHÍNH SÁCH DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG MUA GÓI

1. Thông tin & hướng dẫn thanh toán gói VIP

Đối với người dùng mua gói ứng dụng Momby:

Chuyển tiền vào tài khoản:

 • Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB)
 • STK: 7172777879
 • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Momby
 • Chi nhánh Gia Định - PGD Tân Cảng
 • Nội dung chuyển: Theo hướng dẫn được hiển thị trên ứng dụng, mỗi tài khoản sẽ có nội dung chuyển khác nhau
Các bước mua hàng:

Bước 1: Tại góc phải màn hình “Cá nhân” người dùng chọn “NÂNG CẤP VIP”

Bước 2: Chọn gói dịch vụ muốn nâng cấp bằng cách nhấn “Chọn gói này”

Bước 4: Kiểm tra thông tin sử dụng gói VIP và tiến hành thanh toán theo hướng dẫn hiển thị trên ứng dụng, theo số tài khoản sau:

 • Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB)
 • STK: 7172777879
 • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Momby
 • Chi nhánh Gia Định - PGD Tân Cảng
 • Nội dung chuyển: Theo hướng dẫn được hiển thị trên ứng dụng, mỗi tài khoản sẽ có nội dung chuyển khác nhau

Sau khi chuyển khoản, người dùng chọn “Đã thanh toán”

Bước 5: Momby tiếp nhận thông tin và tích hợp tính năng gói VIP cho tài khoản người dùng

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho quý khách. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá không hiển thị chính xác trên trang ứng dụng Momby hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

IV – CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN

Sau khi mua gói dịch vụ nâng cấp tính năng ứng dụng: Momby sẽ tích hợp tính năng nâng cấp trực tiếp vào tài khoản của người dùng.

Từ thứ 2 đến thứ 6: Bàn giao tài khoản muộn nhất 24h sau khi thanh toán.

Thứ 7, Chủ nhật: Bàn giao tài khoản vào ngày thứ 2 tuần tiếp theo.

Nếu quá thời hạn bàn giao đã cam kết mà bạn vẫn chưa nhận được tính năng đã đặt, bạn vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ kịp thời.

Hotline: 077 990 9679

Email: [email protected]

V – CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Thành viên có thể tham khảo hướng dẫn thanh toán sau đây

Hình thức: Thanh toán online qua chuyển khoản

 • Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB)
 • STK: 7172777879
 • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Momby
 • Chi nhánh Gia Định - PGD Tân Cảng
 • Nội dung chuyển: Theo hướng dẫn được hiển thị trên ứng dụng, mỗi tài khoản sẽ có nội dung chuyển khác nhau
1. Quy định về bảo mật

Trang ứng dụng Momby của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được Ứng dụng Momby lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên Ứng dụng Momby không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết gói dịch vụ mà mình đã thanh toán và sử dụng.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang ứng dụng Momby cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

2. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại ứng dụng Momby

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện biện pháp Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 077 990 9679

VI – CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Hiện tại Ứng dụng Momby không áp dụng chính sách bảo hành, mọi thắc mắc về gói VIP đã thanh toán người dùng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MOMBY

Địa chỉ: 36/44/5 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giấy đăng ký kinh doanh số 0315893082 được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 10/09/2019

Điện thoại: 077 990 9679

Email: [email protected]