App
 

Đội ngũ bác sĩ kiểm duyệt nội dung và tư vấn người dùng trên ứng dụng Monby

Đội ngũ bác sĩ kiểm duyệt nội dung và tư vấn người dùng trên ứng dụng Monby

23.09.2023 Chuyên mục Momby Team

Với cam kết 100% thông tin, kiến thức được các bác sĩ chuyên khoa kiểm duyệt, cùng tính năng tư vấn video call với bác sĩ ngay trên Momby, đỗi ngũ bác sĩ Momby giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng.


Nội dung chính

Mang thai là một hành trình kỳ diệu phải không ba mẹ? Bên trong mẹ là một sinh linh bé bỏng đang dần lớn lên cùng niềm hạnh phúc lớn lao xen lẫn vô vàn lo lắng, băn khoăn, nhọc nhằn, vất vả - đặc biệt là những ai lần đầu làm ba mẹ.

Thấu hiểu điều đó các bác sĩ sản khoa, nhi khoa, dinh dưỡng và các mẹ bầu nhiều kinh nghiệm đã cùng nhau xây dựng nên ứng dụng Momby, để san sẻ nỗi lo, đồng hành cùng ba mẹ trong suốt khoảng thời gian 9 tháng 10 ngày tuyệt diệu này.

hinh-anh-doi-ngu-bac-si-kiem-duyet-noi-dung-va-tu-van-nguoi-dung-tren-ung-dung-monby-450-0

hinh-anh-doi-ngu-bac-si-kiem-duyet-noi-dung-va-tu-van-nguoi-dung-tren-ung-dung-monby-450-1

hinh-anh-doi-ngu-bac-si-kiem-duyet-noi-dung-va-tu-van-nguoi-dung-tren-ung-dung-monby-450-2

Tại Momby, chúng tôi chú trọng việc hợp tác cùng phát triển với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm. Các bác sĩ hợp tác cùng Momby là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, đứng đầu các khoa ngành tại các bệnh viện tuyến đầu trên cả nước.

hinh-anh-doi-ngu-bac-si-kiem-duyet-noi-dung-va-tu-van-nguoi-dung-tren-ung-dung-monby-450-3


Momby hiện đang được người dùng quan tâm và sử dụng tính năng video call cùng bác sĩ. Trong đó, người dùng có thể chủ động đặt lịch hẹn cùng bác sĩ chuyên khoa với thao tác nhanh chóng, đơn giản, hoàn toàn bảo mật. Bên cạnh việc kết nối với bác sĩ qua video call, người dùng hoàn toàn có thể đặt các câu hỏi lên quan đến các vấn đề mẹ và bé trên mục "Chia sẻ" cộng đồng Momby để nhanh chóng nhận được câu trả lời.

Momby mang trong mình sứ mệnh giúp mẹ mang thai trải qua thai kỳ thật bình an, khỏe mạnh, là cầu nối giúp ba mẹ hiểu và thương nhau nhiều hơn để cùng chăm lo cho bé yêu – thiên thần nhỏ của chúng ta sẽ được tận hưởng tình yêu và sự chăm lo toàn diện nhất từ cả ba mẹ và Momby.

Ba mẹ hãy cùng cài đặt ứng dụng Momby và tương tác với Momby để Momby có cơ hội đồng hành cùng ba mẹ suốt thai kỳ và quá trình nuôi con nhỏ một cách trọn vẹn nhất nhé.

 


Ba Mẹ ơi, có phải Ba Mẹ đang cần tìm hiểu thêm thông tin thai kỳ và chăm sóc con nhỏ?

Ứng dụng mẹ bầu Momby với nhiều kiến thức hữu ích dành cho mẹ và bé trong thai kỳ và sau sinh, 100% được xây dựng và kiểm duyệt bởi Bác sĩ chuyên khoa. Ba Mẹ có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại các kênh chính thức của Momby nhé!

Ba mẹ cũng đừng quên tải ngay Momby miễn phí trên Appstore/Google Play để trải nghiệm các tính năng trợ lý tuyệt vời khác ba mẹ nhé!


Đánh giá

Đội ngũ bác sĩ kiểm duyệt nội dung và tư vấn người dùng trên ứng dụng Monby

Tổng số sao của bài viết là: 5 trong 4 đánh giá
Xếp hạng: 1.7 / 5 sao

Bình luận

Hãy cho Momby biết ý kiến đóng góp hoặc vấn đề mà ba mẹ cần tư vấn nha