App
 

Nước dừa có làm sẩy thai

11.02.2023 Chuyên mục Hỏi Đáp

Cảm ơn ba mẹ đã đặt câu hỏi, Một số ý kiến cho rằng nước dừa có tính hàn, có khả năng làm tăng nguy cơ sẩy thai nên cần hạn...


Trả lời câu hỏi Nước dừa có làm sẩy thai

Cảm ơn ba mẹ đã đặt câu hỏi,

Một số ý kiến cho rằng nước dừa có tính hàn, có khả năng làm tăng nguy cơ sẩy thai nên cần hạn chế dùng trong ba tháng đầu. Tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu cụ thể nào về chủ đề này.

Advertisement

Thai phụ có sức khỏe thai kỳ bình thường không có chống chỉ định nước dừa trong suốt thai kỳ. Uống nước dừa sẽ giúp bổ sung nước, vitamin và các loại khoáng chất. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng ba mẹ nha. Trong nước dừa có hàm lượng chất béo khá cao có thể làm mẹ đau bụng, khó tiêu nếu uống nhiều.

Nếu mẹ có nguy cơ sinh non, sảy thai…nên hỏi ý kiến của bác sĩ điều trị trước khi sử dụng.

Cảm ơn câu hỏi của ba mẹ.

Nguồn tham khảo: Bệnh viện Từ Dũ. Được kiểm duyệt bởi: Thạc sĩ - Bác sĩ nội trú Lê Hữu Thắng - Khoa Sản bệnh - Bệnh viện Hùng Vương.


Ba Mẹ ơi, có phải Ba Mẹ đang cần tìm hiểu thêm thông tin thai kỳ và chăm sóc con nhỏ?

Ứng dụng mẹ bầu Momby với nhiều kiến thức hữu ích dành cho mẹ và bé trong thai kỳ và sau sinh, 100% được xây dựng và kiểm duyệt bởi Bác sĩ chuyên khoa. Ba Mẹ có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại các kênh chính thức của Momby nhé!

Ba mẹ cũng đừng quên tải ngay Momby miễn phí trên Appstore/Google Play để trải nghiệm các tính năng trợ lý tuyệt vời khác ba mẹ nhé!


Advertisement

Đánh giá

Nước dừa có làm sẩy thai

Tổng số sao của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 / 5 sao

Bình luận

Hãy cho Momby biết ý kiến đóng góp hoặc vấn đề mà ba mẹ cần tư vấn nha