App
 

Ngân hàng sữa mẹ là gì

11.02.2023 Chuyên mục Hỏi Đáp

Ngân Hàng Sữa Mẹ là một dịch vụ được thiết lập để kêu gọi sữa mẹ từ những bà mẹ hiến tặng sữa, thu thập Sữa Mẹ Hiến...


Trả lời câu hỏi Ngân hàng sữa mẹ là gì

Ngân Hàng Sữa Mẹ là một dịch vụ được thiết lập để kêu gọi sữa mẹ từ những bà mẹ hiến tặng sữa, thu thập Sữa Mẹ Hiến Tặng, và sau đó xử lý, sàng lọc, lưu trữ và phân phối nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của trẻ sơ sinh để trẻ có sức khỏe tối ưu.

Nhiệm vụ của một Ngân hàng Sữa mẹ là thúc đẩy và hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ bằng việc cung cấp sữa mẹ hiến tặng an toàn với chất lượng cao cho những trẻ sơ sinh cần sữa mẹ nhưng không được bú sữa mẹ. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, Ngân hàng Sữa mẹ đã xây dựng một quy trình hoạt động cùng với bảy nguyên tắc bảo đảm sự an toàn và công bằng cho các trẻ cần được hiến tặng sữa.

Nếu muốn hiến tặng sữa hoặc nhận sữa, ba mẹ vui lòng liên hệ đến Ngân hàng sữa mẹ ở gần nơi ở của mình nhất để được hướng dẫn chi tiết ba mẹ nha.

Advertisement

Cảm ơn ba mẹ.

Nguồn: Ngân hàng sữa mẹ bệnh viện Từ Dũ

Được kiểm duyệt bởi Bác sĩ Huỳnh Thị Lệ - Khoa Sơ sinh cấp cứu - Hồi sức tích cực Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng.


Ba Mẹ ơi, có phải Ba Mẹ đang cần tìm hiểu thêm thông tin thai kỳ và chăm sóc con nhỏ?

Ứng dụng mẹ bầu Momby với nhiều kiến thức hữu ích dành cho mẹ và bé trong thai kỳ và sau sinh, 100% được xây dựng và kiểm duyệt bởi Bác sĩ chuyên khoa. Ba Mẹ có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại các kênh chính thức của Momby nhé!

Ba mẹ cũng đừng quên tải ngay Momby miễn phí trên Appstore/Google Play để trải nghiệm các tính năng trợ lý tuyệt vời khác ba mẹ nhé!


Advertisement

Đánh giá

Ngân hàng sữa mẹ là gì

Tổng số sao của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Xếp hạng: 4.8 / 5 sao

Bình luận

Hãy cho Momby biết ý kiến đóng góp hoặc vấn đề mà ba mẹ cần tư vấn nha