App
 

Thư ngỏ Momby thương gửi Ba Mẹ

Thư ngỏ Momby thương gửi Ba Mẹ

04.03.2023 Chuyên mục Momby Team

Còn gì tuyệt vời hơn khi hành trình thai kỳ và nuôi con nhỏ của Ba Mẹ trở nên dễ dàng và tiện ích hơn khi có trợ lý cùng đồng hành!


Nội dung chính

Thương gửi ba mẹ,

Mang thai là một hành trình kỳ diệu phải không ba mẹ? Bên trong mẹ là một sinh linh bé bỏng đang dần lớn lên cùng niềm hạnh phúc lớn lao xen lẫn vô vàn lo lắng, băn khoăn, nhọc nhằn, vất vả - đặc biệt là những ai lần đầu làm ba mẹ.

Thấu hiểu điều đó các bác sĩ sản khoa, nhi khoa, dinh dưỡng và các mẹ bầu nhiều kinh nghiệm đã cùng nhau xây dựng nên ứng dụng Momby, để san sẻ nỗi lo, đồng hành cùng ba mẹ trong suốt khoảng thời gian 9 tháng 10 ngày tuyệt diệu này.

Momby mang trong mình sứ mệnh giúp mẹ mang thai trải qua thai kỳ thật bình an, khỏe mạnh, là cầu nối giúp ba mẹ hiểu và thương nhau nhiều hơn để cùng chăm lo cho bé yêu – thiên thần nhỏ của chúng ta sẽ được tận hưởng tình yêu và sự chăm lo toàn diện nhất từ cả ba mẹ và Momby.

Ba mẹ hãy cùng cài đặt ứng dụng Momby và tương tác với Momby để Momby có cơ hội đồng hành cùng ba mẹ suốt thai kỳ và quá trình nuôi con nhỏ một cách trọn vẹn nhất nhé.

hinh-anh-thu-ngo-momby-thuong-gui-ba-me-405-0

Mến thương,

Momby Team

 


Ba Mẹ ơi, có phải Ba Mẹ đang cần tìm hiểu thêm thông tin thai kỳ và chăm sóc con nhỏ?

Ứng dụng mẹ bầu Momby với nhiều kiến thức hữu ích dành cho mẹ và bé trong thai kỳ và sau sinh, 100% được xây dựng và kiểm duyệt bởi Bác sĩ chuyên khoa. Ba Mẹ có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại các kênh chính thức của Momby nhé!

Ba mẹ cũng đừng quên tải ngay Momby miễn phí trên Appstore/Google Play để trải nghiệm các tính năng trợ lý tuyệt vời khác ba mẹ nhé!


Đánh giá

Thư ngỏ Momby thương gửi Ba Mẹ

Tổng số sao của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 / 5 sao

Bình luận

Hãy cho Momby biết ý kiến đóng góp hoặc vấn đề mà ba mẹ cần tư vấn nha