App
 

Momby lọt Top 10 startup có ý tưởng xuất sắc nhất chương trình Impact Challenge at SEA 2022

Momby lọt Top 10 startup có ý tưởng xuất sắc nhất chương trình Impact Challenge at SEA 2022

15.10.2022 Chuyên mục Momby Team

Chương trình Impact Challenge at SEA do Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tài trợ được thực hiện bởi tổ chức Impact Square, Nextrans và Merry Year International Hàn Quốc đã bước vào vòng cuối cùng. Momby lọt Top 10 startup có ý tưởng xuất sắc nhất!


"Impact Challenge at SEA" tại Việt Nam

10 đội tham dự ngày pitching tại chương trình Impact Challenge at SEA đã trình bày những ý tưởng góp phần thay đổi xã hội và các giải pháp kinh doanh tạo tác động. Thêm vào đó, phần networking giữa các công ty, giám khảo và người tham dự trong sự kiện là một cơ hội quý giá để các đội thúc đẩy kinh doanh và tìm kiếm các cơ hội hợp tác.

hinh-anh-momby-lot-top-10-startup-co-y-tuong-xuat-sac-nhat-chuong-trinh-impact-challenge-at-sea-2022-5-0

Bà Hoàng Diệu Hương, đại diện Ban tổ chức, cho biết: “Được phát động tại Việt Nam từ ngày 1/6/2022 đến 30/6/2022, trải qua 1 tháng chương trình vui mừng nhận được 100 ý tưởng tuyệt vời cho các hành động “xanh” và “số hoá” từ các startup Việt. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho một thế hệ doanh nghiệp mới, áp dụng các xu hướng và công nghệ tiên tiến, đồng thời hướng đến các giá trị bền vững cho sự phát triển kinh tế và cộng đồng”. Cụ thể, có 41 hồ sơ đến từ HCMC, 35 hồ sơ đến từ Hà Nội. Ngoài ra có các hồ sơ khác đến từ Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nghệ An, Yên Bái, Quảng Trị, Phú Thọ, Singapore và Australia. Chia theo lĩnh vực, có 51 hồ sơ trong lĩnh vực Digital, 46 hồ sơ đến từ lĩnh vực Green và 3 hồ sơ Green and Digital.

hinh-anh-momby-lot-top-10-startup-co-y-tuong-xuat-sac-nhat-chuong-trinh-impact-challenge-at-sea-2022-5-1

Thông qua vòng chọn lọc, ban tổ chức đã chọn được 20 ý tưởng khả thi nhất vào vòng phỏng vấn và 10 ý tưởng thật sự nổi trội đã được đến với vòng pitching cuối cùng. “Chúng tôi hy vọng với nguồn các khoản tài trợ không hoàn lại, các startup sẽ có thêm tự tin và động lực để mang những ý tưởng tuyệt vời này thành các hành động thực sự, tạo nên những tác động tích cực đến nền kinh tế và sự phát triển bền vững”, bà Hương nói thêm.

Momby lọt Top 10 startup có ý tưởng xuất sắc nhất chương trình Impact Challenge at SEA 2022

Với ý tưởng nổi trội và có tính khả thi cao, Momby đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên “nặng ký” để có mặt trong top 10 startup dự thi vòng pitching này và xuất sắc giành được giải thưởng trị giá 2.500 USD do BTC trao tặng. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng từ CEO Momby Ngọc Nguyễn từng chia sẻ "Hành trình khởi nghiệp của Momby không dễ dàng, tôi và team của tôi đã phải nỗ lực rất nhiều để mang lại nội dung chất lượng tốt nhất, điều chỉnh các tính năng của ứng dụng để đáp ứng nhu cầu của ba mẹ và đồng thời đảm bảo nguồn lực tài chính để phát triển trong ứng dụng. Có những lúc tôi rất nản lòng, nhưng nghĩ về các mẹ bỉm và em bé khỏe mạnh khiến tôi có nhiều động lực hơn để tiếp tục dự án”. Hiện nay, Momby đã có hơn 22.000 người dùng trung bình dành 20 phút mỗi dành để sử dụng ứng dụng. Và 20 phần trăm người dùng là những người cha - vì vậy họ có thể hỗ trợ bạn đời của mình tốt hơn trong hành trình nuôi dạy con cái của họ.

hinh-anh-momby-lot-top-10-startup-co-y-tuong-xuat-sac-nhat-chuong-trinh-impact-challenge-at-sea-2022-5-2CEO Momby Ngọc Nguyễn

Chương trình Impact Challenge At SEA do Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tài trợ được thực hiện bởi tổ chức Impact Square, Nextrans và Merry Year International Hàn Quốc. Chương trình năm nay với thông điệp “See the impact, sail to innovation” mong muốn trao các khoản tài trợ không hoàn lại lên tới 100.000 USD và khoản đầu tư lên tới triệu đô cho các doanh nghiệp tạo tác động Việt Nam tiềm năng trong lĩnh vực “xanh” và “số hóa”.

Chờ đón Momby phiên bản đột phá hơn, hoàn thiện hơn

hinh-anh-momby-lot-top-10-startup-co-y-tuong-xuat-sac-nhat-chuong-trinh-impact-challenge-at-sea-2022-5-3

Momby là ứng dụng cung cấp trợ lý thông minh dành cho ba mẹ bầu và ba mẹ nuôi con nhỏ do các chuyên gia y tế đồng xây dựng. Cùng mong chờ Momby sẽ có những bước tiến xa hơn, đột phá hơn, hoàn thiện ứng dụng ngày một tốt hơn nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho người dùng trong thời gian tới nhé! Tải ngay Momby – kiến thức ba mẹ bỉm và chăm sóc trẻ sơ sinh trong tầm tay trên Appstore và Google Play!

Momby - Trợ lý thông minh dành cho ba mẹ Việt

 


Ba Mẹ ơi, có phải Ba Mẹ đang cần tìm hiểu thêm thông tin thai kỳ và chăm sóc con nhỏ?

Ứng dụng mẹ bầu Momby với nhiều kiến thức hữu ích dành cho mẹ và bé trong thai kỳ và sau sinh, 100% được xây dựng và kiểm duyệt bởi Bác sĩ chuyên khoa. Ba Mẹ có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại các kênh chính thức của Momby nhé!

Ba mẹ cũng đừng quên tải ngay Momby miễn phí trên Appstore/Google Play để trải nghiệm các tính năng trợ lý tuyệt vời khác ba mẹ nhé!


Đánh giá

Momby lọt Top 10 startup có ý tưởng xuất sắc nhất chương trình Impact Challenge at SEA 2022

Tổng số sao của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Xếp hạng: 3.3 / 5 sao

Bình luận

Hãy cho Momby biết ý kiến đóng góp hoặc vấn đề mà ba mẹ cần tư vấn nha