App
 

CÁC MẸ NÓI GÌ VỀ MOMBY?

CÁC MẸ NÓI GÌ VỀ MOMBY?

08.11.2022 Chuyên mục Momby Team

Sau một thời gian hoạt động, không ngắn cũng không dài, dẫu còn rất nhiều thiếu sót nhưng MOMBY đã không ngừng cải thiện để mang tới trải nghiệm tốt hơn cho các mẹ bỉm.


Nhu cầu của ba mẹ hiện đại

Ba mẹ thân mến, trải qua nhiều năm tháng được kết nối với các mẹ, các ba Momby hiểu rằng mang thai là một hành trình của niềm vui và hạnh phúc nhưng cũng chất chứa rất nhiều khó khăn và âu lo.

hinh-anh-cac-me-noi-gi-ve-momby-28-0

Làm mẹ là một hành trình vất vả nhưng hạnh phúc, sẽ có những thoáng mệt nhoài trong những năm tháng đầu tiên của Mẹ: những đêm thức trắng, những trăn trở khi con ốm đau… Sẽ có những lúc các mẹ rất cần sự giúp đỡ và tham khảo ý kiến để việc chăm sóc con nhỏ trở nên dễ dàng và khoa học hơn.

Chính vì hiểu được nhu cầu của các ba mẹ hiện đại mà ứng dụng Momby ra đời. Ứng dụng không chỉ giúp các mẹ cập nhật nguồn thông tin đáng tin cậy từ các bác sĩ mà các mẹ còn có thể đặt ra những câu hỏi, trăn trở và được các bác sĩ và các mẹ khác cùng chia sẻ. Momby chính là người trợ lý thông tin mà ba mẹ có thể đồng hành trong hành trình thai kỳ và chào đón bé yêu.

hinh-anh-cac-me-noi-gi-ve-momby-28-1

Tính năng hữu ích của Momby

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại thông qua Google Play hoặc Appstore, các mẹ có thể tiến hành đăng nhập thông tin cơ bản và ngày sinh của bé để Momby xác nhận số tuần thai/hoặc số tháng tuổi của bé và có thể "cá nhân hóa" những thông tin trên các tính năng.

Tính năng đầu tiên của Momby là tính năng "Khám phá", ở tính năng này mẹ hoàn toàn có thể tìm hiểu những bài tập thực hành đơn giản nhưng rất cần thiết như hít thở sâu, yoga, kiểm tra trầm cảm, lịch tiêm ngừa hoặc dành những phút thư giãn để mua sắm, chuẩn bị hành trang cho cả mẹ và bé.

hinh-anh-cac-me-noi-gi-ve-momby-28-2

Phần "Chia sẻ" trên ứng dụng giúp các mẹ có thể tự soạn và đặt ra các câu hỏi chi tiết kèm hình ảnh để bác sĩ có thể xem tình trạng của mẹ và bé kĩ hơn, từ đó đưa ra lời khuyên kịp thời và chính xác hơn. Mẹ cũng có thể thấy các chia sẻ hữu ích từ Trợ lí Doti để cập nhật thêm cho mình kiến thức chăm sóc mẹ và bé hiệu quả và an toàn. Bật mí là trợ lí Doti đưa ra các thông tin được các bác sĩ kiểm duyệt nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm nha!

hinh-anh-cac-me-noi-gi-ve-momby-28-3

Tính năng trợ lí Doti với những topic có sẵn phù hợp với chủ đề mẹ bầu và bé sơ sinh mẹ hoàn toàn có thể thao tác dễ dàng để xem và tương tác cùng Doti. Mẹ cũng có thể mua sắm sản phẩm phù hợp ở phần "Gợi ý dành cho ba mẹ" và đừng quên đặt các sản phẩm cần thiết để phục vụ cho việc chăm sóc và nuôi dưỡng bé.

hinh-anh-cac-me-noi-gi-ve-momby-28-4

Chuyên mục "Bé yêu" sẽ giúp mẹ hình dung các giai đoạn, cột mốc mà bé đang phát triển, có những điều chỉnh thích hợp, những đặc điểm chi tiết mà các bé ở độ tuổi này đang sở hữu.

Bật mí thêm thông tin hữu ích cho ba mẹ nè: Momby là ứng dụng dành cho mẹ bầu và ba được các Bác sĩ sản khoa đồng xây dựng; cung cấp các kiến thức thai sản cần thiết; cân bằng giữa y học hiện đại và kiến thức dân gian, cùng nhiều bài tập và tiện ích để mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh và trọn vẹn nhất.

Các mẹ nói gì về Momby?

Hiện tại, có khoảng 27.000 người dành trung bình 20 phút mỗi ngày để sử dụng Momby trong đó 20% người dùng là cha. Được lắng nghe cảm nhận của các mẹ bỉm là động lực to lớn của Momby trong hành trình đồng hành và phát triển cùng các mẹ! Sẽ có những lời góp ý chân thành, những lời khen chê nhưng tất cả Momby sẽ lắng nghe và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

hinh-anh-cac-me-noi-gi-ve-momby-28-5

hinh-anh-cac-me-noi-gi-ve-momby-28-6

hinh-anh-cac-me-noi-gi-ve-momby-28-7

 

hinh-anh-cac-me-noi-gi-ve-momby-28-8

hinh-anh-cac-me-noi-gi-ve-momby-28-9

hinh-anh-cac-me-noi-gi-ve-momby-28-10

Momby hy vọng rằng có thể hoàn thiện mình tốt hơn để luôn là người trợ lý tuyệt vời mà ba mẹ lựa chọn cho chặng đường thai kỳ hạnh phúc và chào đón bé yêu chào đời. Ba mẹ hãy giới thiệu ứng dụng Momby cho bạn bè và người thân cùng sử dụng nhé, chắc chắn sẽ giúp ích được rất nhiều cho ba mẹ hiện đại với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhiệt tình hỗ trợ ba mẹ.

hinh-anh-cac-me-noi-gi-ve-momby-28-11

Momby chúc ba mẹ và bé nhiều sức khỏe, luôn đồng hành cùng Momby trong hành trình hạnh phúc của gia đình nhỏ nhé!


Ba Mẹ ơi, có phải Ba Mẹ đang cần tìm hiểu thêm thông tin thai kỳ và chăm sóc con nhỏ?

Ứng dụng mẹ bầu Momby với nhiều kiến thức hữu ích dành cho mẹ và bé trong thai kỳ và sau sinh, 100% được xây dựng và kiểm duyệt bởi Bác sĩ chuyên khoa. Ba Mẹ có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại các kênh chính thức của Momby nhé!

Ba mẹ cũng đừng quên tải ngay Momby miễn phí trên Appstore/Google Play để trải nghiệm các tính năng trợ lý tuyệt vời khác ba mẹ nhé!


Đánh giá

CÁC MẸ NÓI GÌ VỀ MOMBY?

Tổng số sao của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 / 5 sao

Bình luận

Hãy cho Momby biết ý kiến đóng góp hoặc vấn đề mà ba mẹ cần tư vấn nha