App
 

VỀ MOMBY - ỨNG DỤNG THÔNG MINH DÀNH CHO BA MẸ BẦU VÀ BA MẸ BỈM

VỀ MOMBY - ỨNG DỤNG THÔNG MINH DÀNH CHO BA MẸ BẦU VÀ BA MẸ BỈM

03.11.2022 Chuyên mục Tính năng trên ứng dụng

Nếu bạn đang mang thai hoặc chăm sóc con nhỏ sau sinh, chắc chắn việc tìm kiếm thông tin về thai kỳ và kiến thức nuôi con là hết sức cần thiết và quan trọng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được nguồn thông tin và kiến thức khoa học, đáng tin cậy giữa vô vàn


Khám phá những tiện ích, sản phẩm, dịch vụ tốt cho Mẹ và Bé

Tính năng “Khám phá” trên Momby cho phép mẹ có thể tìm hiểu và thực hành các bài tập về hít thở sâu, yoga bầu, kiểm tra trầm cảm, xem lịch tiêm ngừa các mốc quan trọng và đặ biệt mua sắm các vật dụng cần thiết cho mẹ và bé.

hinh-anh-ve-momby-ung-dung-thong-minh-danh-cho-ba-me-bau-va-ba-me-bim-27-0

Tính năng này gần như sẽ giúp các mẹ bầu có được những bài tập thực hành phù hợp và hữu ích, cũng như thư giãn mua sắm để đón bé yêu chào đời.

hinh-anh-ve-momby-ung-dung-thong-minh-danh-cho-ba-me-bau-va-ba-me-bim-27-1

Advertisement

Kết nối và chia sẻ cùng ba mẹ bầu và ba mẹ bỉm qua chuyên mục “chia sẻ”

Là một người bạn đồng hành cùng ba mẹ, Momby luôn mong muốn cung cấp thông tin và giải đáp kịp thời những thắc mắc của ba mẹ, nhất là những ba mẹ ở vùng xa điều kiện đi lại và thăm khám còn nhiều hạn chế thông qua chuyên mục chia sẻ trên ứng dụng.

hinh-anh-ve-momby-ung-dung-thong-minh-danh-cho-ba-me-bau-va-ba-me-bim-27-2

Ba mẹ chỉ cần nhấp vào mục chia sẻ, đặt câu hỏi kèm hình ảnh và đăng bài, trợ lý doti cùng đội ngũ y bác sĩ sẽ có những giải đáp kịp thời dành cho ba mẹ với nền tảng kiến thức khoa học và chọn lọc. Ba mẹ hoàn toàn có kết nối với bác sĩ và các mẹ bỉm khác qua ứng dụng.

Trợ lí Doti – trợ lí thông minh dành cho ba mẹ

Những topic có sẵn trong tính năng “Trợ lí doti” sẽ giúp các mẹ có những kiến thức và kĩ năng cần thiết một cách chi tiết nhất. Mẹ có thể nhấp vào các chủ đề có sẵn mà mẹ cảm thấy phù hợp để tìm hiểu, tương tác trong mục chat để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích mẹ nhé!

hinh-anh-ve-momby-ung-dung-thong-minh-danh-cho-ba-me-bau-va-ba-me-bim-27-3

Theo dõi sự phát triển của “Bé yêu”

Trong quá trình đăng nhập và điền ngày dự sinh của bé, ứng dụng Momby sẽ cập nhật chi tiết sự phát triển của bé để ba mẹ tiện theo dõi, Ba mẹ có thể thấy các cột mốc đầu đời của bé và tương tác cùng bé bằng những trò chơi phù hợp.

Ba mẹ hãy tải ngay ứng dụng Momby trên Appstore và Google Play, tiến hành đăng nhập điền ngày dự sinh của bé và trải nghiệm những tính năng hữu ích mà ứng dụng mang lại. Làm ba mẹ hiện đại đừng ngại có trợ lí để việc chăm sóc và nuôi dưỡng con khoa học và dễ dàng hơn ngay từ hôm nay ba mẹ nhé!

hinh-anh-ve-momby-ung-dung-thong-minh-danh-cho-ba-me-bau-va-ba-me-bim-27-4


Ba Mẹ ơi, có phải Ba Mẹ đang cần tìm hiểu thêm thông tin thai kỳ và chăm sóc con nhỏ?

Ứng dụng mẹ bầu Momby với nhiều kiến thức hữu ích dành cho mẹ và bé trong thai kỳ và sau sinh, 100% được xây dựng và kiểm duyệt bởi Bác sĩ chuyên khoa. Ba Mẹ có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại các kênh chính thức của Momby nhé!

Ba mẹ cũng đừng quên tải ngay Momby miễn phí trên Appstore/Google Play để trải nghiệm các tính năng trợ lý tuyệt vời khác ba mẹ nhé!


Advertisement

Đánh giá

VỀ MOMBY - ỨNG DỤNG THÔNG MINH DÀNH CHO BA MẸ BẦU VÀ BA MẸ BỈM

Tổng số sao của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 / 5 sao

Bình luận

Hãy cho Momby biết ý kiến đóng góp hoặc vấn đề mà ba mẹ cần tư vấn nha