App
 

PODCAST LỜI THÌ THẦM CỦA MẸ - SỐ THỨ 2: MẸ KHÔNG CẦN HOÀN HẢO

PODCAST LỜI THÌ THẦM CỦA MẸ - SỐ THỨ 2: MẸ KHÔNG CẦN HOÀN HẢO

28.10.2022 Chuyên mục Podcast Lời Thì Thầm Của Mẹ

Chào mừng ba mẹ và quý thính giả đến với chương trình podcast “Lời thì thầm của mẹ” Trong số phát hành kỳ 2 tuần này kính mời quý vị đến với bài viết “Mẹ không cần phải hoàn hảo” được gửi từ tác giả Lam Khiết


Nội dung chính

Quý thính giả thân mến, không thể phủ nhận rằng cuộc sống văn minh với sự bình đẳng giới ngày càng được đề cao người phụ nữ hiện đại đã có thêm những khoảng trời đủ lớn để thể hiện bản thân, chinh phục những hoài bão, khát khao của riêng mình. Khi đến với thiên chức làm mẹ, so với các thế hệ đi trước bản thân họ cũng được hỗ trợ nhiều hơn từ gia đình, từ cộng đồng hay từ hệ thống y tế tiên tiến.

Nhưng vô hình trung, chính vì sự đề cao đó mà những người mẹ, người vợ ngày nay phải khoác lên mình thêm nhiều trách nhiệm và áp lực. Đó là vừa phải thành công ngoài xã hội vừa phải chăm sóc vun vén chu đáo cho gia đình. Khi thiếu một trong hai tiêu chí này họ dễ trở thành người phụ nữ thiếu sót trong mắt những người xung quanh.

Đây là tiếng lòng của một người mẹ từng suýt sụp đổ và kiệt sức bởi những tiêu chuẩn kép mà chính bản thân và xã hội đề ra cho đến khi tìm được con đường bình an cho chính mình.

Hi vọng rằng câu chuyện kỳ 2 này sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin, suy nghĩ tích cực cho những ai đang gặp những khó khăn, trắc trở trên hành trình làm mẹ.
Kính mời ba mẹ và quý thính giả cùng lắng nghe.
===================
Momby - Trợ lý thông minh dành cho ba mẹ bầu và ba mẹ nuôi con nhỏ do các chuyên gia y tế đồng xây dựng:
Tải ứng dụng Momby để được tư vấn những kiến thức mang thai và chăm sóc con bé yêu: https://momby.page.link/fbfanpage

Ba Mẹ ơi, có phải Ba Mẹ đang cần tìm hiểu thêm thông tin thai kỳ và chăm sóc con nhỏ?

Ứng dụng mẹ bầu Momby với nhiều kiến thức hữu ích dành cho mẹ và bé trong thai kỳ và sau sinh, 100% được xây dựng và kiểm duyệt bởi Bác sĩ chuyên khoa. Ba Mẹ có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại các kênh chính thức của Momby nhé!

Ba mẹ cũng đừng quên tải ngay Momby miễn phí trên Appstore/Google Play để trải nghiệm các tính năng trợ lý tuyệt vời khác ba mẹ nhé!


Advertisement

Đánh giá

PODCAST LỜI THÌ THẦM CỦA MẸ - SỐ THỨ 2: MẸ KHÔNG CẦN HOÀN HẢO

Tổng số sao của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Xếp hạng: 4.0 / 5 sao

Bình luận

Hãy cho Momby biết ý kiến đóng góp hoặc vấn đề mà ba mẹ cần tư vấn nha

Advertisement
Advertisement
Advertisement